Tin Tức

BẬT MÍ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH HOT FACE VIET NAM 2017

Chương trình truyền hình thực tế “HOT FACE” được mong đợi nhất 2017 đã diễn ra lễ công bố chương trình vào lúc 9h00 ngày 14/4/2017 tại Trống Đồng Cảng Hồ 173B Trường Chinh - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Jollie D Spa & Beauty Clinic vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương của chương trình.

Đọc tin

“Yêu" rỗ trong 10 năm, trị rỗ trong 6 buổi với Laser phi kim


Bạn đang đang phải “tự nguyện” hi sinh hàng chục năm tuổi xuân với rỗ ?
Bạn thù ghét rỗ nhưng vẫn phải trông thấy nó mỗi sáng khi soi gương ?
Và bạn bất lực khi muốn loại bỏ hoàn toàn thành phần “bất khả chiến bại”này ?

Đọc tin

7 Bí mật thú vị về nhũ hóa chưa chắc bặn đã biết

Đôi gò bồng đảo của bạn không chỉ là nơi để bạn trình diễn các kiểu áo lót sexy. Nó còn chứa đựng rất nhiều thông tin giá trị và đáng ngạc nhiên về tài sản quý giá trên cơ thể, vốn vẫn làm điên đầu các chàng trai.

Đọc tin

Ba phương pháp điều trị sẹo rỗ cơ bản

Sẹo rỗ làm bề mặt da trở nên sần sùi, lồi lõm, làm mất thẩm mỹ và làm bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, vô hình chung sẽ khiến bạn kém hòa nhập với mọi người, gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Ngày nay với vô vàn cách trị sẹo rỗ với những ưu - nhược điểm khác nhau mà chúng ta nên sáng suốt lựa chọn ra liệu pháp điều trị an toàn và phù hợp nhất cho bản thân. Hãy để mỗi ngày mới thức dậy ta cảm thấy tin yêu cuộc sống này nhiều hơn nữa

Đọc tin

Tổng hợp những phương pháp làm đẹp không cần dao kéo

Khác với các phương pháp thẩm mỹ bằng dao kéo đang rất phổ biến hiện nay thì vẫn có một số sáng kiến hiệu quả, thậm chí... kì cục phục vụ các chị em vốn sợ đau đớn.

Đọc tin

bancb
Chat
1