Tin Tức

Xóa xăm không để lại sẹo với công nghệ Laser Iris tại Jollie D

 Bạn đang muốn xóa những hình xăm trên cơ thể, bạn đang băn khoăn “Có cách nào xóa xăm không để lại sẹo không”.

Tại sao không đến ngay Jollie D spa tham khảo ngay công nghệ xóa xăm laser cao cấp Iris được bảo hộ bởi FDA Hoa kỳ. Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Iris được xem là một trong những phát minh tạo ra bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ da liễu, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí: xóa xăm không đau, không sẹo, không bỏ sót mực xăm.

 

Đọc tin

Smartphone đang huỷ hoại làn da bạn và mẹo đẩy lùi mụn chỉ vói 11.000đ/1 tháng

Ngày nay, khi xã hội phát triển, smartphone đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà chúng đem lại cho cuộc sống mỗi chúng ta. Tuy nhiên, ít ai biết được việc thường xuyên dùng smartphone sẽ gây ra khá nhiều tác hại cho da mặt của mình.

 

Đọc tin

Cứu cánh những đôi lông mày tuổi U40

Ngấp nghé tuổi 40, dáng cao, eo thon nhìn cũng tàm tạm, nhưng khuôn mặt nom già đến vài tuổi với cặp lông mày chỉ vì chạy theo mốt cánh cung hót nhất thời những năm 90.

Đọc tin

Thần tài tìm đến nhiều Sao Việt nhờ nâng mũi

Nâng mũi thay đổi tướng số không? Nâng mũi sửa mũi có thay đổi được vận mệnh tướng số cuộc sống không được nhiều chị em quan tâm vì hiện nay nhiều người sau khi nâng mũi xong liền thay đổi vận mệnh, tướng số một cách hanh thông, thuận lợi .. nhất là các sao Việt đi nâng mũi để cải tướng cho tướng mũi đẹp và tướng số tốt hơn.

Đọc tin

bancb
Chat
1